CIMB-FINHAYCARD LAUNCHING

Client:
CIMB Bank Vietnam

Scope of work:
Key visual, Media publications, Livestream Stage

KIWI hân hạnh khi được lựa chọn trở thành đối tác cho dự án “CIMB-Finhay card lauching” của CIMB Bank Vietnam, một trong những ngân hàng số hàng đầu tại Việt Nam.

Dự án được lấy cảm hứng từ câu chuyện của bộ phim “Squid game” nổi tiếng. Theo mạch kể của câu chuyện, 2 KOLs của dự án sẽ đại diện cho 2 team là “Team Đỏ – Tiêu đi đừng sợ” và “Team Xanh – Ăn chắc mặc bền” tham gia vào đấu trường “OCTO GAME”. Với dự án này, chúng tôi chú trọng vào việc hiện thực hoá thế giới trong “Squid Game” bằng các block màu và hoạ tiết tròn, vuông, tam giác đặc trưng. Từng chi tiết nhỏ đều được chúng tôi trau chuốt tỉ mỉ.

Thẻ tín dụng CIMB-Finhay mang đến một giải pháp hoàn hảo nhất trong việc theo dõi, kiểm tra và quản lý chi tiêu cho người dùng. Nhằm giới thiệu về thẻ đến người dùng thông qua  đấu trường “OCTO Game”, các clip animation và poster cần được thiết kế thật bắt mắt.

Điều này đòi hỏi sự nghiên cứu chi tiết nhằm mang đến thiết kế sống động. Hình ảnh cần mang tinh thần của thương hiệu CIMB Bank, vừa mang tinh thần “sinh tử” của đấu trường.

Với định hướng nhận diện từ thiết kế poster và clip animation, KIWI thiết kế sân khấu livestream với ngôn ngữ thiết kế hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn ấn tượng và nổi bật được các khách mời khi đứng trong sân khấu của chương trình.

Khi mọi công tác chuẩn bị hoàn thiện cũng là lúc chương trình sẵn sàng lên sóng. Cùng KIWI điểm qua một số hình ảnh của khách mời và khán giả đã hào hứng với chương trình như thế nào nhé.